TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HẢI NGHIÊN CỨU, THẢO LUẬN ĐỂ LỰA CHỌN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM HẢI  NGHIÊN CỨU, THẢO LUẬN ĐỂ LỰA CHỌN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1 THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI.

Trong những ngày các con học sinh nghỉ học để phòng dịch CoVid-19 thì tại trường Tiểu học Nam Hải, Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo không chỉ làm công tác tuyên truyền, vệ sinh phòng dịch mà còn đang tích cực, miệt mài cùng nghiên cứu, thảo luận về các bộ sách giáo khoa lớp 1 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.

IMG_20200214_085408_1 IMG_20200214_085351 IMG_20200211_092118

Nhà trường đã nhận được và nghiên cứu các bộ sách giáo khoa mới thông qua các bản mẫu sách giáo khoa, tài liệu hướng dẫn, sách giáo viên, video,.. được nhà xuất bản cấp cho và các đường link hướng dẫn tìm hiểu sách giáo khoa của các nhà xuất bản.

IMG_20200211_092045

Để lựa chọn được những cuốn sách phù hợp nhất cho các con học sinh nhưng vẫn phải dựa trên các tiêu chí : Phù hợp với đặc điểm kinh tế- xã hội của địa phương; Phù hợp với điều kiện tổ chức dạy học tại cơ sở giáo dục phổ thông. Nhà trường hiểu được tầm quan trọng của việc chọn sách và đang tích cực nghiên cứu để chọn ra được bộ sách ưu việt nhất .

Tin và ảnh: Trần Thị Thúy GV TH Nam Hải